วันพฤหัสบดีที่   18   เมษายน   พ.ศ. 2567

บัณฑิตวิทยาลัย ทำบุญ - เลี้ยงสังสรรค์ ต้อนรับปี 2561

วันที่ 22 ธันวาคม 2556 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล จัดทำบุญ - เลี้ยงสังสรรค์ ต้อนรับปีใหม่ 2561 ณ บริเวณชั้น 1 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย ภายในงานจัดให้มีพิธีกรรมทางศาสนา ได้แก่ พระสงฆ์เจริญพุทธมนต์ ถวายภัตตาหารพระสงฆ์จากวัดมะเกลือ จ.นครปฐม จำนวน 9 รูป หลังจากนั้นทำพิธีบังสุกุล ถวายสังฆทาน จตุปัจจัยไทยธรรม พระสงฆ์ให้พรและประพรมน้ำพุทธมนต์ เพื่อความเป็นสิริมงคลและต้อนรับสิ่งที่ดีที่จะเข้ามาในปีพุทธศักราช 2561 นำโดย ศ. ดร. พญ. พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ต่อด้วยกิจกรรมเลี้ยงสังสรรค์ ต้อนรับปี 2561 เพื่อเชื่อมสัมพันธ์ที่ดีแก่ชาวบัณฑิตวิทยาลัย โดยมี คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานพิธีเปิด พร้อมกล่าวอวยพรเนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ และร่วมจับฉลากมอบของขวัญปีใหม่ให้แก่บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย