วันศุกร์ที่   19   เมษายน   พ.ศ. 2567

บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมงานครบรอบ 14 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะศิลปศาสตร์

วันที่ 18 ธันวาคม 2560 บัณฑิตวิทยาลัย โดย รศ. ดร. สุณีย์ กัลยะจิตร รองคณบดีฝ่ายบริหาร และ Dr. Aung Win Tun ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ได้ร่วมแสดงความยินดี ผศ. ดร. ธนายุส ธนธิติ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ณ ชั้น 1 อาคารสิริวิทยา เนื่องในวันครบรอบ 14 ปี วันคล้ายวันสถาปนา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสนี้ บัณฑิตวิทยาลัย ได้สนับสนุนเงินเพื่อเป็นทุนด้านการศึกษาของคณะศิลปศาสตร์