วันพฤหัสบดีที่   25   เมษายน   พ.ศ. 2567

บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมงาน ครบรอบ 48 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์

รศ.ดร. ลือชัย ศรีเงินยวง

วันที่ 14 ธันวาคม 2560 บัณฑิตวิทยาลัย โดย รศ. ดร. สุณีย์ กัลยะจิตร รองคณบดีฝ่ายบริหาร และ Dr. Aung Win Tun ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ได้ร่วมแสดงความยินดี รศ.ดร. ลือชัย ศรีเงินยวง คณบดีคณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในวันครบรอบ 48 ปี วันคล้ายวันสถาปนา คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสนี้ บัณฑิตวิทยาลัย ได้สนับสนุนเงินเพื่อเป็นทุนด้านการศึกษาสำหรับนักศึกษาของคณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์

รศ.ดร. ลือชัย ศรีเงินยวง