วันศุกร์ที่   29   มีนาคม   พ.ศ. 2567

บัณฑิตวิทยาลัย ศึกษาดูงาน “กระบวนการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ เพื่อความยั่งยืนขององค์กร”

บัณฑิตวิทยาลัย  ศึกษาดูงาน “กระบวนการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ เพื่อความยั่งยืนขององค์กร”

เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2560 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ผศ.ธนดล ปริตรานันท์ รองคณบดีฝ่ายแผนและการคลัง และคณะผู้บริหาร บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ได้เข้าศึกษาดูงาน Best Practice "กระบวนการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ เพื่อความยั่งยืนขององค์กร" ณ ฝ่ายนโยบายและแผน คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล โดยมี ผศ.นพ. อนุวัฒน์ สุตัณวิบูลย์ รองคณบดีฝ่ายนโยบายและแผน, คุณสุชาดา ชัยขจรภัทร์ หัวหน้างานบริหารยุทธศาสตร์, คุณพิชญาภัค ภูมิถาวร นักวิเคราะห์นโยบายและแผน คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ให้การต้อนรับ และให้ข้อมูลเกี่ยวกับกระบวนการจัดทำแผนยุทธศาสตร์