วันพุธที่   24   เมษายน   พ.ศ. 2567

บัณฑิตวิทยาลัย ต้อนรับคณะผู้บริหาร National Population and Family Planning Board, Indonesia

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 บัณฑิตวิทยาลัย นำโดย ศ. ดร. พญ. พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดี พร้อมด้วย อาจารย์ ดร. นภดล วณิชวรนันท์ รองคณบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ และ Dr. Aung Win Tun ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับและร่วมเจรจาการให้โอกาสด้านการศึกษาแก่นักศึกษาประเทศอินโดนนีเซีย โดยมี Mr. H. Nofrijal, SP, MA Principal Secretary พร้อมคณะผู้บริหาร จาก National Population and Famil Planning Board, Indonesia ณ ห้องประชุม 206 ชั้น อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล