วันพฤหัสบดีที่   25   เมษายน   พ.ศ. 2567

คณะผู้บริหาร บัณฑิตวิทยาลัย เยือนสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม

วันคล้ายวันสถาปนา 59 ปี การก่อตั้งคณะวิทยาศาสตร์

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 บัณฑิตวิทยาลัย โดยรองศาสตราจารย์ ดร. สุณีย์ กัลยะจิตร รองคณบดีฝ่ายบริหาร และ Dr. Aung Win Tun ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ได้ร่วมแสดงความยินดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อุมาภรณ์ ภัทรวาณิชย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและสิ่งแวดล้อม เนื่องในวันครบรอบ 46 ปี การก่อตั้งสถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล ณ อาคารประชาสังคมอุดมพัฒน์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา และในโอกาสนี้ บัณฑิตวิทยาลัย ได้สนับสนุนเงิน เพื่อเป็นทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ของสถาบันวิจัยประชากรและสังคม