วันศุกร์ที่   29   มีนาคม   พ.ศ. 2567

คณะผู้บริหาร บัณฑิตวิทยาลัย เยือนสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม

วันที่ 8 – 10 พฤศจิกายน 2560 บัณฑิตวิทยาลัย นำโดย ศ. ดร.พญ. พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุเทพ ไวยครุฑธา รองคณบดีฝ่ายวิจัยองค์กรและนวัตกรรม, อาจารย์ ดร. สมชัย ตระการรุ่ง รองคณบดีฝ่ายพัฒนาภาษาต่างประเทศ, Dr. Aung Win Tun ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ พร้อมบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย เดินทางไปโฮจิมินห์ ประเทศสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม

ในการนี้ คณะผู้บริหารและบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ได้เดินทางเข้าเยี่ยมชมการดำเนินงาน และร่วมประชุมหารือแนวทางในการทำความร่วมมือด้านการศึกษาระหว่างมหาวิทยาลัย ได้แก่ Vietnam International University (Ho Chi Minh), International University และ Eastern International University.