วันเสาร์ที่   20   เมษายน   พ.ศ. 2567

บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมใจ ประดับต้นดอกดาวเรือง

วันที่ 24 ตุลาคม 2560 คณะผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย นำโดย ศาสตราจารย์ ดร.พญ. พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย "ร่วมประดับต้นดอกดาวเรือง" ...ด้วยใจถวายพ่อหลวง รัชกาลที่ 9 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และถวายเป็นพระราชกุศลในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิง พระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ บริเวณซุ้มพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช หน้าอาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา