วันศุกร์ที่   26   เมษายน   พ.ศ. 2567

การประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา (THE 44th NATIONAL GRADUATE RESEARCH CONFERENCE : NGRC)

วันที่ 19 - 20 ตุลาคม 2560 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล โดย ศาสตราจารย์ ดร. พญ. พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และ อาจารย์ ดร. สมชัย ตระการรุ่ง รองคณบดีฝ่ายพัฒนาภาษาต่างประเทศ ได้เข้าร่วมงานประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา (THE 44th NATIONAL GRADUATE RESEARCH CONFERENCE : NGRC) ณ โรงแรม U-PLACE มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ซึ่งจัดโดย ที่ประชุมคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยของรัฐ และมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ (ทคบร.) และสภาคณะผู้บริหารบัณฑิตศึกษาแห่งประเทศไทย (สคบท.) และในครั้งนี้ ศาสตราจารย์ นพ. บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเกียรติบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ "Graduate Research Driven Thailand 4.0"