วันเสาร์ที่   27   เมษายน   พ.ศ. 2567

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล มอบดอกไม้จันทร์พระราชทาน

วันที่ 12 ตุลาคม 2560 บัณฑิตวิทยาลัย และ สภาและองค์การนักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ศ. ดร.พญ. พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ รศ. ดร. สุณีย์ กัลยะจิตร รองคณบดีฝ่ายบริหาร อ.ดร.สมชัย ตระการรุ่ง รองคณบดีฝ่ายพัฒนาภาษาต่างประเทศ บุคลากร และนักศึกษาระดับบัณฑิต ได้เข้ากราบนมัสการพระครูใบฎีกา สมศักษ์ วัดปุรณาวาส เพื่อมอบดอกไม้จันทร์พระราชทาน จำนวน 1,989 ดอก ภายใต้โครงการมหิดลทำความดีถวายพ่อของแผ่นดินร่วมใจประดิษฐ์ดอกไม้จันทร์ เพื่อใช้ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และได้ร่วมถวายสังฆทานแด่พระภิกษุ ณ วัดปุรณาวาส เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ