วันเสาร์ที่   20   เมษายน   พ.ศ. 2567

แสดงความยินดี ผศ.ร.ท.ทพ. ชัชชัย คุณาวิศรุต รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ร.ท.ทพ. ชัชชัย คุณาวิศรุต รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ในโอกาสได้รับการคัดเลือกศิษย์เก่าดีเด่น ด้านผลงานเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปี พ.ศ. 2560 และเข้ารับโล่ศิษย์เก่าดีเด่น ในงานวันสงขลานครินทร์ เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2560 ณ CONVENTION HALL ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ผศ.ร.ท.ทพ. ชัชชัย คุณาวิศรุต