วันศุกร์ที่   26   เมษายน   พ.ศ. 2567

ดาวน์โหลดไฟล์การบรรยาย

+ หลักคิด (Mindset) สู่ประเทศไทย 4.0 โดย ดร.มีชัย วีระไวทยะ ประธานมูลนิธิมีชัย วีระไวทยะ Download File

+ Education ยุค 4.0 โดย คุณธานินทร์ เอื้ออภิธร Chief Executive Officer Enconcept E-Academy – Learnbalance Group Download File

+ มุมมองผู้ใช้บัญฑิตที่เป็นที่ต้องการของตลาดแรงงาน โดย คุณธวัชชัย ทรัพย์อดุลชัย HR Manager, Asia Silicones Monomer Ltd. Download File

วันที่ 24 สิงหาคม 2560 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการสัมมนาประธานหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2560 ณ ห้องประชุม 408 ชั้น 4 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา การสัมมนาจัดขึ้น เพื่อให้ผู้เข้าสัมมนาได้รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับแนวคิดการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาในยุค Thailand 4.0 มุมมองของผู้ใช้บัณฑิตที่เป็นที่ต้องการของตลาดแรงงาน และการดำเนินการด้าน Community Education โดยมี ศ.ดร.พญ. พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย กล่าวเปิดการสัมมนา

การสัมมนาครั้งนี้ประกอบด้วย การบรรยาย "แนวคิดการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาในยุค Thailand 4.0 โดยคุณธานินทร์ เอื้ออภิธร Chief Executive Officer Enconcept E-Academy – Learnbalance Group การบรรยาย "มุมมองผู้ใช้บัณฑิตที่เป็นที่ต้องการของตลาดแรงงาน" โดย คุณธวัชชัย ทรัพย์อดุลชัย HR Manager, Asia Silicones Monomer Ltd. และการบรรยาย "Community Education" โดย ดร.มีชัย วีระไวทยะ ประธานมูลนิธิมีชัย วีระไวทยะ ซึ่งครั้งนี้มี ผู้บริหาร ประธานหลักสูตรฯ คณาจารย์ประจำหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา จากส่วนงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมสัมมนา 120 ท่าน