วันพฤหัสบดีที่   25   เมษายน   พ.ศ. 2567

การสัมมนาประธานหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2560

เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2559 บัณฑิตวิทยาลัย จัดประชุมคณะกรรมการนโยบายบัณฑิตวิทยาลัย ครั้งที่ 1 /2559 ณ ห้องประชุม 408 ชั้น 4 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย ศาลายา โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ อุดม คชินทร เป็นประธานการประชุมฯ ศ.ดร.พญ.พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นรองประธาน พร้อมด้วย ดร.มีชัย วีระไวทยะ คุณหญิงลักษณาจันทร เลาหพันธุ์ ศ.ดร. วีระพงศ์ ปรัชชญาสิทธิกุล และ ศ.นพ.ประตาป สิงหศิวานนท์ ให้เกียรติเป็นที่ปรึกษาของคณะกรรมนโยบายฯ ผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย คณบดี ผู้อำนวยการ และผู้บริหารจากส่วนงานต่าง ๆมหาวิทยาลัยมหิดล