วันพฤหัสบดีที่   28   มีนาคม   พ.ศ. 2567

การสัมมนาประธานหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2560

โครงการสานสัมพันธ์บัณฑิตศึกษาระหว่างบัณฑิตวิทยาลัย

การเจรจาความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยมหิดล และมหาวิทยาลัยแห่งชาติเวียดนาม ฮานอย ในการพัฒนาหลักสูตรการจัดการศึกษานอกที่ตั้งในสาขา MSc in Physical Therapy พร้อมทั้งการเข้าเยี่ยมพูดคุยกับคณะผู้บริหารระดับสูงของ School of Medicine and Pharmacy มหาวิทยาลัยแห่งชาติเวียดนาม ฮานอย โดยบัณฑิตวิทยาลัย คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล คณะเภสัชศาสตร์ และคณะกายภาพบำบัด ระหว่างวันที่ 7-8 มีนาคม 2559