วันพฤหัสบดีที่   28   มีนาคม   พ.ศ. 2567

การสัมมนาประธานหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2560

ผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมสวัสดีปีใหม่และมอบกระเช้าอวยพร เนื่องในโอกาสเทศกาลต้อนรับปีใหม่ ประจำปี 2559 แก่คณะ สถาบันต่างๆ ของมหาวิทยาลัยมหิดล

สวัสดีปีใหม่