วันพฤหัสบดีที่   28   มีนาคม   พ.ศ. 2567

การสัมมนาประธานหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2560

ศาสตราจารย์ ดร. พญ. พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเกียรติ จากคณะสาธารณสุขศาสตร์ เรียนเชิญเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ หัวข้อ "ทิศทางและนโยบายการจัดการศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล" ในงานสัมมนาคณะสาธารณสุขศาสตร์ เรื่อง "ทิศทางการพัฒนาหลักสูตร ระดับบัณฑิตศึกษา คณะสาธารณสุขศาสตร์" เมื่อวันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2558 ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารเทพนม เมืองแมน คณะสาธารณสุขศาสตร์