วันศุกร์ที่   26   เมษายน   พ.ศ. 2567

การสัมมนาประธานหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2560

ศาสตราจารย์ ดร. พญ. พัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเกียรติ จากหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาการพยาบาล (หลักสูตรนานาชาติ และหลักสูตรร่วมกับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ) เรียนเชิญเป็นวิทยากรบรรยาย หัวข้อ "ยุทธศาสตร์การจัดการการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา" เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2558 ที่ผ่านมา ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล บางกอกน้อย