วันพฤหัสบดีที่   25   เมษายน   พ.ศ. 2567

รางวัลชนะเลิศการประกวดงานวิจัยประจำปี 2558

สมาคมราชกรีฑาสโมสร

Miss Prana Shakya นักศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ วิชาเอกการประดิษฐ์ใบหน้าขากรรไกร (หลักสูตรนานาชาติ) คณะทันตแพทยศษสตร์ ได้ส่งผลงานวิจัยเข้าประกวด งานวิจัยของนักศึกษาหลังปริญญา ประจำปี 2558 ในหัวข้อเรื่อง PROTECTIVE EFFECTS OF ORAYZA SATIVAL. ON FLUOROURACIL-INDUCED ORAL MUCOSITIS อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก ผศ.ดร.ทญพ. ศรัญญา ตันเจริญ เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2558 จัดโดย คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล