วันเสาร์ที่   20   เมษายน   พ.ศ. 2567

รายละเอียด

ระบบการพัฒนาหลักสูตรบัณฑิตศึกษา (TQF) ได้พัฒนาขึ้นในปี 2552 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดทำหลักสูตรตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิแห่งชาติ ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่ มคอ 2 ถึง มคอ 7 ครบวงรอบ โดยมีการเชื่อมโยงกับระบบเกรดของนักศึกษา ข้อมูลของนักศึกษา การประเมินความพึงพอใจ และภาวะการได้งานทำของนักศึกษา ระบบนี้ได้ออกแบบการเชื่อมต่อข้อมูลระหว่างอาจารย์ผู้รับผิดชอบรายวิชา ประธานหลักสูตร ส่วนงาน และบัณฑิตวิทยาลัย

ปรับปรุงล่าสุด

• ปีการศึกษา 2557
    • เปลี่ยนการเพิ่มข้อมูลรายวิชาจากการคีย์โดยอิสระ เป็นค้นหาข้อมูลที่ถูกต้องจากฐานข้อมูลกลาง
    • ประธานเป็นผู้ส่ง มคอ. 3-7 โดยการกดปุ่ม Submit ด้วยตนเอง
    • เพิ่มการแสดงจำนวนนักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนในรายวิชา
  • ปีการศึกษา 2556 - มีการเชื่อมโยงข้อมูลกับระบบภาวะการได้งานทำ
  • ปีการศึกษา 2555
    • มีระบบประเมินรายวิชาออนไลน์ และนำผลมาแสดงใน มคอ.5 และ มคอ.7
    • เพิ่มการรับทราบโดยคณบดีคณะ

ผู้รับผิดชอบ

• ศันสนีย์ บุญนิธิ
  • ตำแหน่ง : นักวิชาการคอมพิวเตอร์
  • เบอร์โทรติดต่อ : 0-2441-4125 ต่อ 317
  • e-mail : sansanee.boo@mahidol.ac.th

เข้าใช้งานระบบ