วันศุกร์ที่   29   มีนาคม   พ.ศ. 2567

ระบบ GRAD-MIS

รายละเอียด

ระบบ GRAD MIS ได้พัฒนาขึ้นในปี 2551 หลังจากนั้นได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดทำสารสนเทศระดับบัณฑิตศึกษาที่จำเป็นในการจัดการสำหรับหลักสูตรและส่วนงาน โดยประกอบด้วยการสืบค้นข้อมูลระดับหลักสูตร การจัดทำตารางสอน สรุปรายงานจำนวนนักศึกษา สรุปแบบสำรวจความพึงพอใจ รูปเล่มหลักสูตร และอื่นๆ

ปรับปรุงล่าสุด

• เมษายน 2556 - เพิ่มระบบติดตามนักศึกษา
  • ธันวาคม 2555
    • เพิ่มระบบตรวจสอบนักศึกษาใหม่ ให้กับหอสมุดกลาง
    • เพิ่มระบบตรวจสอบค่าบริการสุขภาพนักศึกษา
  • สิงหาคม 2555 - เพิ่มข้อมูลผลการสำรวจความพึงพอใจ
  • มิถุนายน 2555 - เพิ่มระบบส่ง e-mail ภายในบัณฑิตวิทยาลัย
  • มีนาคม 2552 - เพิ่มระบบจองห้องและ การขอใช้บริการงานสื่อและศิลปกรรม

ผู้รับผิดชอบ

• ศันสนีย์ บุญนิธิ
  • ตำแหน่ง : นักวิชาการคอมพิวเตอร์
  • เบอร์โทรติดต่อ : 0-2441-4125 ต่อ 317
  • e-mail : sansanee.boo@mahidol.ac.th

เข้าใช้งานระบบ