วันจันทร์ที่   26   ตุลาคม   พ.ศ. 2563

ประธานหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา (ปริญญาเอก)

การแพทย์แผนไทยประยุกต์ดุษฎีบัณฑิต และปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์

• รองศาสตราจารย์ ดร.นพ.ประวิทย์ อัครเสรีนนท์

การจัดการการกีฬา

• รองศาสตราจารย์ ดร.วรรณชลี โนริยา

การจัดการการกีฬา

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐไชย สุขสอาด

การจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาภรณ์ เกียรติสิน

การพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ

• รองศาสตราจารย์ ดร.ทวี เชื้อสุวรรณทวี
  • วิทยาลัยราชสุดา

จริยศาสตร์ศึกษาเพื่อการพัฒนาองค์การ

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญวดี มนตรีกุล ณ อยุธยา

ฉุกเฉินการแพทย์

• รองศาสตราจารย์ ดร.ไชยพร ยุกเซ็น

ดนตรี

• อาจารย์ ดร.ณัฐชยา นัจจนาวากุล

นโยบายสาธารณะและการจัดการภาครัฐ

• รองศาสตราจารย์ ดร.นภเรณู สัจจรักษ์ ธีระฐิติ

ประชากรศึกษา

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรเดช ฉายอรุณ

ประชากรศึกษา

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรธิดา วิเศษศิลปานนท์

พยาบาลศาสตรดุษฎีบัณฑิต

• รองศาสตราจารย์ ดร.เกศรินทร์ อุทริยะประสิทธิ์
  • คณะพยาบาลศาสตร์

ภาษาศาสตร์

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มยุรี ถาวรพัฒน์

โภชนศาสตร์

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินตนา ศิริวราศัย

วิจัยประชากรและสังคม

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรนงค์ สกุลศรี

วิศวกรรมเครื่องกล

• รองศาสตราจารย์ ดร.ชาคริต สุวรรณจำรัส

ศาสนากับการพัฒนา

• รองศาสตราจารย์ ดร.ปกรณ์ สิงห์สุริยา

สังคมศาสตร์การแพทย์และสาธารณสุข

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐณีย์ มีมนต์

สังคมศาสตร์สิ่งแวดล้อม

• รองศาสตราจารย์ ดร.คนางค์ คันธมธุรพจน์

สิ่งแวดล้อมศึกษา

• อาจารย์ ดร.วีร์ ระวัง

อาชญาวิทยา การบริหารงานยุติธรรมและสังคม

• รองศาสตราจารย์ ดร.วีนันท์กานต์ รุจิภักดิ์