วันศุกร์ที่   29   มีนาคม   พ.ศ. 2567

รายละเอียด

ระบบสำรวจการเปิดรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา (สำหรับนักศึกษาไทย) ได้พัฒนาขึ้นเพื่อหลักสูตรกรอกข้อมูลสำหรับเปิดรับสมัครนักศึกษาไทย ในแต่ละปีการศึกษา เช่น จำนวนที่เปิดรับ,คณะกรรมการดำเนินการสอบคัดเลือกฯ , คณะกรรมการออกข้อสอบวิชาเฉพาะของหลักสูตร เป็นต้น ซึ่งอำนวยความสะดวกให้กับหลักสูตรสามารถทำแบบสำรวจผ่านทางเว็บไซต์ แทนการกรอกข้อมูลบนกระดาษแบบเดิม ซึ่งข้อมูลที่หลักสูตรกรอกข้อมูลนี้จะนำไปใช้สำหรับเปิดรับสมัครในปีการศึกษานั้นๆ/p>

ปรับปรุงล่าสุด

ผู้รับผิดชอบ

• กัญจนี โรจน์ศิลป์
  • ตำแหน่ง : นักวิชาการคอมพิวเตอร์
  • เบอร์โทรติดต่อ : 0-2441-4125 ต่อ 114
  • e-mail : kanjanee.rot@mahidol.ac.th

เข้าใช้งานระบบ