#partofMUFGS

pitcher

Volunteer Day: Bridge Revival 2015 ชุบชีวิตสะพาน VOLUNTEER DAY" จากกลุ่ม MU Youth For Next Step (กลุ่ม ผู้นำเยาวชนจิตอาสา) มหาวิทยาลัยมหิดล

Photo: #partofMUFGS

On 11 November 2015, student members of the MU Youth Next Step from various faculties and institutes joined the 'Bridge Revival' Volunteer Activity 2015.

The activity was aimed at raising awareness of MU students in looking after the surroundings in the university.

The volunteers repainted the bridge near the Faculty of Graduate Studies and redecorated the plant pots around the Faculty if Graduate Studies.

โครงการ Volunteer Day 2015 "ชุบชีวิตสะพาน VOLUNTEER DAY "
11 พฤศจิกายน 2558 น้องนักศึกษา ระดับปริญญาตรี หลากหลายคณะ สถาบัน จากกลุ่ม MU Youth For Next Step (กลุ่ม ผู้นำเยาวชนจิตอาสา) มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม "ชุบชีวิตสะพาน VOLUNTEER DAY" ภายใต้โครงการ Volunteer Day 2015

เพื่อให้นักศึกษามหาวิทยาลัย เห็นความสำคัญในการพัฒนาดูแลรักษาสถานที่ภายในมหาวิทยาลัยมหิดล และสร้างจิตอาสาให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งครั้งนี้ น้องๆ ได้ร่วมทาสีสะพานบริเวณทางเข้าอาคารบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมทั้งเปลี่ยนกระถางต้นไม้ให้ดูสวยงาม เพื่อต้อนรับผู้มาเยือนในพื้นที่มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ทั้งนี้ พี่ๆ จากบัณฑิตวิทยาลัย ต้องขอขอบคุณน้องๆ นักศึกษาทุกคน ที่ร่วมแรงร่วมใจกันจัดกิจกรรมที่สร้างสรรค์และสร้างประโยชน์ให้ส่วนรวมเช่นนี้ เพื่อมหาวิทยาลัยมหิดลของเราค่ะ  ‪#‎partofMUFGS