#partofMUFGS

นางสาวตฤษณา โสรัจจ์

pitcher

นางสาวตฤษณา โสรัจจ์ นักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสิ่งแวดล้อมศึกษา คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

Photo: #partofMUFGS

"เป็นอีกครั้งที่ประทับใจที่ได้มีโอกาสมาสอนนักศึกษาชาวต่างชาติตัดพวงมโหตร ในกิจกรรม WelcomingDay 2015 ต้องขอบคุณพี่ๆ จากบัณฑิตวิทยาลัย และน้องๆ ในคณะ มากค่ะ ที่มาช่วยแปลภาษา เพราะนักศึกษาต่างชาติเข้ามารุมให้ความสนใจกันเยอะมากค่ะ พอช่วงหลังๆ ก็ค่อยปรับตัวได้ดีขึ้น^^ ทั้งนี้ต้องขอบคุณลูกทีม เพื่อนนักศึกษา และรุ่นน้อง ที่มาช่วยสอนนักศึกษาต่างชาติจนงานสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี"

..การที่ได้เข้ามาศึกษาในมหาวิทยาลัยมหิดล นอกจากด้านวิชาการที่นักศึกษาจะได้รับความรู้จากคณาจารย์ที่มีความรู้ความสามารถที่ยอดเยี่ยมแล้ว ในส่วนของกิจกรรมเสริมหลักสูตรทางมหาวิทยาลัยก็ได้จัดเตรียมและเปิดโอกาสให้นักศึกษาทุกคนได้เสริมสร้างและพัฒนาทักษะรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นทักษะการสื่อสาร ทักษะการทำงานร่วมกับผู้อื่น ทักษะความเป็นผู้นำและการมีจิตสาธารณะ ผ่านกิจกรรมที่หลากหลายและสร้างสรรค์เพื่อหล่อหลอม ทำให้เราถึงพร้อมที่จะเป็นบัณฑิตที่สมบูรณ์แบบของ MAHIDOL ต่อไป ‪#‎partofMUFGS