#partofMUFGS

pitcher

นางสาวสุภาวดี เที่ยงธรรมและนางสาวจิตชญา อยู่เย็น นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาการพยาบาลผู้สูงอายุ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

Photo: #partofMUFGS

"วันนี้ได้มีโอกาสมารับทุนสนับสนุนการวิจัยบางส่วน จากสมาคมศิษย์เก่าบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล รู้สึกภูมิใจ และเป็นเกียรติมากค่ะ

..สำหรับนักศึกษา ป.โท ที่กำลังทำวิทยานิพนธ์ การที่มีผู้เห็นว่างานเรามีความสำคัญ และน่าสนับสนุนนั้น ถือว่าเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ เพื่อเป็นแรงผลักดันให้ฝันฝ่าอุปสรรค และปัญหาระหว่างการทำวิจัยได้เป็นอย่างดี ขอขอบพระคุณสมาคมศิษย์เก่าบัณฑิตวิทยาลัย ฯ และมหาวิทยาลัยมหิดล มา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ"

"รู้สึกภาคภูมิใจที่มีคนเห็นคุณค่าของงานวิจัยที่เราทำ แม้จะเป็นโคร่งร่างที่ยังต้องใช้เวลาและกำลังใจในการเก็บข้อมูลวิจัย แต่ก็ยิ่งทำให้รู้สึกมั่นใจว่างานวิจัยของเรา จะเป็นประโยชน์กับการดูแลผู้สูงอายุในอนาคต และเป็นพลังให้มุ่งมั่นที่จะทำงานวิจัยออกมาให้เป็นผลสำเร็จ ขอขอบพระคุณสมาคมศิษย์เก่าบัณฑิตวิทยาลัย ฯ และ มหาวิทยาลัยมหิดล และอยากให้มีทุนการศึกษาดีๆ อย่างนี้ต่อไปค่ะ" ‪#‎partofMUFGS