#partofMUFGS

นางสาวอรณิชชา เพ็ญวรรณ

pitcher

นางสาวอรณิชชา เพ็ญวรรณ นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาจิตวิทยาเด็ก วัยรุ่นและครอบครัว โครงการร่วมภาควิชา จิตเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี , ภาควิชา จิตเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล และ สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว

Photo: #partofMUFGS

การได้เป็นลูกพระบิดา และเป็น "ปัญญาของแผ่นดิน" ในวันนี้ เป็นความภาคภูมิใจที่ยิ่งใหญ่ของนักศึกษาปริญญาโทคนหนึ่งอย่างดิฉัน ดิฉันรู้สึกโชคดีที่ได้รับคัดเลือกเข้ามาศึกษาในมหาวิทยาลัยแห่งนี้ รายล้อมด้วยบรรยากาศที่เอื้อต่อการเรียนรู้ มีคณาจารย์ที่เป็นแบบอย่างที่ดีทั้งด้านวิชาการ จิตวิญญานและการดำเนินชีวิต และ เพื่อนร่วมสถาบันที่ใฝ่รู้ใฝ่เรียน ความตั้งใจของดิฉันคือ ทำสิ่งใดก็ได้ที่จะเป็นประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัยมหิดลให้สมกับพระมหากรุณาธิคุณของพระราชบิดา ความทุ่มเทของคณาจารย์ และ ทุกภาคส่วนที่ให้บริการทางการศึกษามาโดยตลอด ‪#‎partofMUFGS