#partofMUFGS

pitcher

นางสาวนันตภรณ์ สิทธิโก (น้ำเหนือ) นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร (หลักสูตรนานาชาติ) สถาบันโภชนาการ

Photo: #partofMUFGS

สำหรับดิฉัน การได้เข้ามาเรียนที่มหาวิทยาลัยมหิดล ถือเป็นเกียรติมาก ดิฉันภูมิใจที่ได้เป็นลูกของพระบิดา มหาวิทยาลัยมหิดลไม่เพียงแต่สอนให้ดิฉันมีความรู้ ยังสอนให้รู้จักช่วยเหลือผู้อื่น สอนให้รู้จักคำว่าเสียสละ สอนให้ดิฉันรู้จักเคารพและทำงานร่วมกับผู้อื่น

..นอกจากการเรียนแล้ว ดิฉันชอบที่จะทำกิจกรรมด้วย กิจกรรมทำให้ดิฉันได้รับมิตรภาพที่งดงามจากพี่ๆ และเพื่อนๆ ซึ่งดิฉันเรียกมันว่า"ครอบครัว"

ดิฉันเชื่อว่า หากคุณยืนอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัยแห่งนี้ เมื่อไหร่ที่คุณต้องการความช่วยเหลือ คุณจะได้รับมันแน่นอนค่ะ‬ ‪#‎partofMUFGS