#partofMUFGS

นายชายแดน จำนงกุล

pitcher

นายชายแดน จำนงกุล นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิทยาการเสพติด สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ส่วนหนึ่งของนักศึกษาผู้ได้รับทุนการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ประเภททุนสนับสนุนวิทยานิพนธ์บางส่วน ประจำปี 2558 วันที่ 28 ตุลาคม 2558

Photo: #partofMUFGS

" ขอบคุณ สมาคมศิษย์เก่าบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ครับ ที่ได้จัดพิธีมอบทุนการศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ประเภททุนสนับสนุนวิทยานิพนธ์บางส่วน ขึ้นมา ทำให้นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา มีกำลังใจ มีแรงบันดาลใจ ในการทำวิทยานิพนธ์ ให้ดียิ่งขึ้นต่อไปครับ ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ในบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ของเราครับ " ‪#‎partofMUFGS