เรื่อง ขอเชิญทุกท่านร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่อง “ประสบการณ์พิธีกรแบบมืออาชีพ” และร่วมฟังบรรยาย....
  Post Date 27 ก.ย. 2554

โครงการ “ทูตบัณฑิตสัมพันธ์” รุ่นที่ ๖ และ
โครงการ “เสริมสร้างและพัฒนาศักยภาพ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
ด้านพัฒนาบุคลิกภาพ และภาวะผู้นำ”

วันพุธที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๕๔ เวลา ๑๐.๓๐ น. – ๑๕.๐๐ น.
ณ ห้องประชุม ๔๐๘ อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล

กำหนดการ
10.00 น. ลงทะเบียน
10.00-11.00 น.

แนะนำการเตรียมตัวในการเป็น MC และบุคลิกภาพ
โดย คุณกาลเวลา เสาเรือน
       พิธีกรรายการ “ Living@home” on Nation Channel
       พิธีการรายการ “ Motorworld” on Ch.9 Modern nine TV.
       พิธีกร Host field “Tha khun Nae Ya Phae Dek Prathom” on Ch.3

11.00-12.00 น. พูดคุยประสบการณ์ และการเป็น MC
โดย คุณกมล ศิริธรานนท์
       พิธีกรและนักแสดง
12.00 น. ***** รับประทานอาหารกลางวัน *****
13.00-13.15 น. กล่าวต้อนรับ
โดย ศาสตราจารย์ นพ.บรรจง มไหสวริยะ
       คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
13.15-13.30 น. ชมวีดีทัศน์รวมภาพกิจกรรมเก็บตัวเข้าค่ายโครงการ “ทูตบัณฑิตสัมพันธ์” รุ่นที่ 6
13.30-15.00 น. การบรรยายหัวข้อ “การนำเสนอผลงานระดับสากล”
       คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
****รับประทานอาหารว่าง น้ำชา กาแฟ****

การสมัครเข้าร่วมอบรม
       สามารถ สมัครเข้าร่วมอบรม ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ข้อมูลโดย
โทร. 02-441-4125 ต่อ 211 - 213 โทรสาร. 02-441-9511 งานกิจการนักศึกษา