เรื่อง ขอเชิญทุกท่านร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่อง “ประสบการณ์พิธีกรแบบมืออาชีพ” และร่วมฟังบรรยาย....
  Post Date 27 ก.ย. 2554

001 นางสาวภูรดา โชคประจักษ์ชัด สถานะ: สมัครเข้าร่วม
คณะวิทยาศาสตร์
002 นางสาวมนัสวี เลาะวิธี สถานะ: สมัครเข้าร่วม
คณะวิทยาศาสตร์
003 นาสาวสายเพชร์ ประภาวิชา สถานะ: สมัครเข้าร่วม
วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา
004 นางสาวศิวพร ลิปนิลชาติ สถานะ: สมัครเข้าร่วม
คณะกายภาพบำบัด
005 นางสาวอภิญญา ธาตุสุวรรณ์ สถานะ: สมัครเข้าร่วม
สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้
006 นางสาวนุชดา มณีจันทรา สถานะ: สมัครเข้าร่วม
คณะวิทยาศาสตร์
007 นายยศศิริ ยศธร สถานะ: สมัครเข้าร่วม
คณะศิลปศาสตร์
008 นางสาวภัสสร พฤติกุล สถานะ: สมัครเข้าร่วม
คณะวิศวกรรมศาสตร์
009 ธัชพล เมธารัชกุล สถานะ: สมัครเข้าร่วม
สาธารณสุขศาสตร์
010 ทิชานนท์ ไข่แก้ว สถานะ: สมัครเข้าร่วม
สาธารณสุขศาสตร์
011 อรพรรณ ชัยศิริ สถานะ: สมัครเข้าร่วม
วิศวกรรมศาสตร์
012 นางสาววิชชุดา กฤษณะดิลก สถานะ: สมัครเข้าร่วม
013 พัณณิตา สุเมธาวัฒนะ สถานะ: สมัครเข้าร่วม
กายภาพบำบัด
014 สลักจิต ชื่นชม สถานะ: สมัครเข้าร่วม
คณะสังคมศาสตร์และสมุษยศาสตร์
015 นายประจักษ์ คีรีศรี สถานะ: สมัครเข้าร่วม
สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย
016 นางสาวนวิยา จันจุฬา สถานะ: สมัครเข้าร่วม
คณะศิลปศาสตร์
017 นางสาวอุษา เกิดกิ่ง สถานะ: สมัครเข้าร่วม
คณะวิศวกรรมศาสตร์
018 นายไพรัช เจียมเรืองจรัส สถานะ: สมัครเข้าร่วม
คณะวิศวกรรมศาสตร์
019 นวพล ลัคนากุล สถานะ: สมัครเข้าร่วม
วิศวกรรมศาสตร์
020 นาย ณัฐพงศ์ วีระทวีพร สถานะ: สมัครเข้าร่วม
คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล
021 Thanakarn Vongvisitsin สถานะ: สมัครเข้าร่วม
Mahidol University International College
022 มลทิชา สกุณา สถานะ: สมัครเข้าร่วม
กายภาพบำบัด
023 นายศานิต สุขขี สถานะ: สมัครเข้าร่วม
สังคมศาสตร์และมนุษย์ศาสตร์
024 ZAP สถานะ: สมัครเข้าร่วม