เรื่อง โครงการปฏิบัติธรรมพัฒนาจิต พัฒนาชีวิตด้วยจิตปัญญา
  Post Date 16 สิงหาคม 2555

องค์การนักศึกษาและสภานักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล
ขอเชิญนักศึกษาระดับ บัณฑิตศึกษา ร่วมงาน "ปฏิบัติธรรมพัฒนาจิต พัฒนาชีวิตด้วยจิตปัญญา"

ในวันที่ 7-9 กันยายน 2555
ณ สำนักสงฆ์แทนวันดีเจริญสุข เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร

* รับจำนวนจำกัดเพียง 100 คน เท่านั้น***

สถานที่ปฏิบัติธรรม

• การรักษาศีล 8
  • การศึกษาและปฏิบัติธรรมอย่างถูกวิธี
  • การฟังธรรม

การสมัครเข้าร่วม

• สามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรม ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2555 หรือปิดรับสมัครเมื่อมผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมเต็มจำนวนี
  • กรณีสมัครแล้วไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้นักศึกษาต้องสละสิทธิ์ ภายในวันที่ 2 กันยายน 2555 มิฉะนั้นท่านจะต้องชำระเงินเป็นจำนวน 1,000 บาท (หนึ่งพันบาทถ้วน) เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน

หมายเหตุ

1. การเดินทาง สามารถเดินทางได้ตามสะดวก ดังนี้
    1.1 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา (มีรถบริการ) เวลา 09.00 น.
    1.2 ลานจอดรถ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตพญาไท (มีรถบริการ) เวลา 09.00 น.
    1.3 เดินทางด้วยตนเอง โดยต้องรายงานตัว ณ สถานที่แจ้งความประสงค์ไว้ภายในเวลา 08.30 น. หากเดินทางด้วย ตนเอง ควรถึงสถานที่ปฏิบัติธรรม เวลา 13.00 น.
  2. สิ่งที่ควรเตรียมไประหว่างการปฏิบัติธรรม
    2.1 เครื่องแต่งกาย ควรเป็นชุดปฏิบัติธรรมสีขาว แบบสุภาพ เหมาะกับการปฏิบัติธรรม
    2.2 ของใช้จำเป็นส่วนตัวช่วงปฏิบัติธรรม
    2.3 ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่ม ไฟฉาย รองเท้าแตะจำนวน 1 คู่
    2.4 ยารักษาโรค (สำหรับผู้ที่มีโรคประจำตัว)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ข้อมูลโดย
โทร. 02-441-4125 ต่อ 211 - 213 โทรสาร. 02-441-9511 งานกิจการนักศึกษา