เรื่อง การอบรมเชิงปฏิบัติ "การฟ้องร้องทางสาธารณสุข : การจัดการคุณภาพ ข้อควรระวังและแนวทางแก้ไขปัญหา"
ใบสมัครเข้าร่วมโครงการ Post Date 26 มิ.ย. 2552

โครงการสำนักงานส่งเสริมการวิจัยกฎหมายการแพทย์ สาธารณสุข สิ่งแวดล้อม และวิทยาศาสตร์
คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล กำหนดจัดการอบรมเชิงปฏิบัติ
ใน วันที่ 3 - 6 สิงหาคม 2552 ณ ห้องรับรองคณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์

*
** ผู้เข้ารับการอบรม จะได้รับ **
  • ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการจัดการคุณภาพ เพื่อป้องกันความผิดพลาดในเรื่องกฎหมายสาธารณสุข
  • ทราบข้อควรระวังและแนวทางแก้ไขปัญหาที่เกิดจากการฟ้องร้องความรับผิดทางกฎหมาย
  • เพิ่มทักษะความสามารถในการปฏิบัติงานและการปรับตัวให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลง
ค่าลงทะเบียน ท่านละ 4,500 บาท สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2552
ด่วน!! รับจำนวนจำกัด

สอบถามเพิ่มเติมหรือสมัครโดยตรงได้ที่
โครงการสำนักงานส่งเสริมการวิจัยกฎหมายการแพทย์ ฯ คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
โทร. 0-2880-2840-79 ต่อ 1257

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย
โทรศัพท์ 0-2441-4125 ต่อ 112-113 งานประชาสัมพันธ์และกิจกรรมพิเศษ
บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล