เรื่อง การประชาสัมพันธ์ตำแหน่งงานว่างให้กับนักศึกษาที่สนใจ
  Post Date 19 ส.ค. 2554

เนื่องด้วยทางบริษัท ทรู ดิสทริบิวชั่นส์ จำกัด ในเครือ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดยมีการเปิดโอกาสให้กับนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ และนักศึกษาที่จบการศึกษาแล้ว เข้าร่วมทำงาน ซึ่งลักษณะงานมีทั้งงานประจำ และ งานชั่วคราว จำนวนมาก

1. พนักงานขาย (Sales) ประจำ/Part-time (เลือกวันที่ทำงานได้)
    • ชาย/หญิง อายุ 18 ปีขึ้นไป
    • วุฒิการศึกษาไม่ต่ำกว่า มัธยมปลาย ปวช.หรือเทียบเท่า
    • มีใบขับขี่และขับรถยนต์ได้ (จะพิจารณาเป็นพิเศษ)
    • มีประสบการณ์ด้านการขายหรือลูกค้าสัมพันธ์ (จะพิจารณาเป็นพิเศษ)

2. พนักงานจัดกิจกรรมนอกสถานที่ (Event Staff) ประจำ/Part-time (เลือกวันที่ทำงานได้)
    • ชาย/หญิง อายุ 18 ปีขึ้นไป
    • มีใบขับขี่และขับรถยนต์ได้
    • มีประสบการณ์ด้านการจัดกิจกรรมนอกสถานที่ (จะพิจารณาเป็นพิเศษ)

3. เจ้าหน้าที่บริหารการขาย (Account Executive)
    • ชาย/หญิง อายุ 20-27 ปี
    • ปริญญาตรี สาขาบริหารธุรกิจ การตลาด หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
    • มีใบขับขี่และขับรถยนต์ได้
    • สามารถเดินทางและปฏิบัติงานต่างจังหวัดได้
    • มีประสบการณ์ด้านการขายหรือลูกค้าสัมพันธ์ 1 ปีขึ้นไป (จะพิจารณาเป็นพิเศษ)

4. เจ้าหน้าที่ส่งเสริมการขาย (Trade Marketing Executive)
    • ชาย/หญิง อายุ 20-27 ปี
    • มีประสบการณ์ด้านการตลาด หรือการจัดกิจกรรมนอกสถานที่ (จะพิจารณาเป็นพิเศษ)

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย
โทร. 02-441-4125 ต่อ 211 - 213
หรือสอบถาม 089-1037074
งานกิจการนักศึกษา
บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล