คณะทันตแพทยศาสตร์   (FACULTY OF DENTISTRY )
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ)
MASTER OF SCIENCE PROGRAM IN DENTISTRY (INTERNATIONAL PROGRAM)

StudentID Name Status
5136394 DTDT/M นาวาอากาศเอกหญิงวรัญญา ญาณสาร
Gp.Capt. VARANYA YANASARN
ขึ้นทะเบียนเรียบร้อย(เข้าพิธี) /        Completed(Attending)
5137154 DTDT/M นางสาวกมลา วุฒิสารวัฒนา
Miss KAMALA WOOTTHISARNWATTHANA
5137243 DTDT/M นางสาวอิงกมล ทองตันวรภัทร
Miss INGKAMOL THONGTANVORAPHAT
5236393 DTDT/M นางสาววารุณี มัลโฮตรา
Miss WARUNEE MALHOTRA
 ขึ้นทะเบียนเรียบร้อย(ไม่เข้าพิธี) /      Completed(Not Attending)
5236395 DTDT/M นายณัฐกร แซ่เหง่า
Mr. NATAKORN SAE-NGOW
5236396 DTDT/M นางสาวนฤมล นิธิเสถียร
Miss NARUMON NITHISATHIEN
5236397 DTDT/M นางสาวปุญญานิช รุ่งนาวา
Miss PUNYANIT RUNGNAVA
5236398 DTDT/M นางสาวกนิษฐ์ นันทเสนีย์
Miss KANIT NANTASENEE
5236399 DTDT/M นายภาคภูมิ ศรีนวล
Mr. PHAKPHUM SRINUAN
5236400 DTDT/M นางสาวฐิติมา เหมือนจิตร์
Miss THITIMA MUANJIT
5237370 DTDT/M พันตรีกรสิทธิ์ วิวัฒนรัตนบุตร
MAJ KORNSIT WIWATTANARATTANABUT
5237372 DTDT/M นางสาวปณิตา ฉันทนาวิลาส
Miss PANITA CHANTANAWILAS
5237374 DTDT/M นางสาวKAMKEO BOUPHA
Miss KAMKEO BOUPHA