คณะสาธารณสุขศาสตร์   (FACULTY OF PUBLIC HEALTH)
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต(สาธารณสุขศาสตร์) สาขาวิชาเอกโภชนวิทยา
MASTER OF SCIENCE (PUBLIC HEALTH) PROGRAM IN NUTRITION

StudentID Name Status
5037034 PHPH/M นางสาวสุวีรา สกุลวงษ์
Miss SUVEERA SAKULVONG
ขึ้นทะเบียนเรียบร้อย(เข้าพิธี) /        Completed(Attending)
5037615 PHPH/M นางสาวสุธิดา ต๊ะสมบัติ
Miss SUTHIDA TASOMBAT
5037616 PHPH/M นางสาวณฐกมล ผดาเวช
Miss NATHAKAMON PADAWECH
5137435 PHPH/M นางสาวยศสินี หัวดง
Miss YOTSINEE HUADONG
5137436 PHPH/M นางสาวสกาวรัตน์ ภู่ศรี
Miss SAKAWRUT POOSRI
5137437 PHPH/M นางสาวเสาวณีย์ ขวานเพชร
Miss SAOWANEE KWANPETCH
5137439 PHPH/M นางสาวเหมือนแพร รัตนศิริ
Miss MUANPARE RATTANASIRI