เรื่อง บัณฑิตวิทยาลัย จัดการอบรมเรื่อง “How to Write an Academic Research Paper: Success Factors and Ethics”
  Post Date 25 มิ.ย. 2553

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดลเล็งเห็นถึงความสำคัญของการวิจัย เพื่อให้ผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษาของนักศึกษาบัณฑิตศึกษามีคุณภาพเป็นที่ยอมรับในระดับสากล และได้รับการยอมรับเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิชาการในระดับชาติและนานาชาติ และเพื่อให้นักศึกษาบัณฑิตศึกษามีความรู้ในเรื่องปัจจัยที่นำไปสู่ความสำเร็จในการเขียนผลงานวิจัยเพื่อตีพิมพ์ในระดับนานาชาติ และหลักจริยธรรมการวิจัย

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดลจึงจัดการอบรมเรื่อง “How to Write an Academic Research Paper: Success Factors and Ethics”  ขึ้น ในวันพุธที่ 30 มิถุนายน 2553 เวลา 09.00 – 11.30 น. ณ ห้องประชุม 408 ชั้น 4 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย ศาลายา

โดยการอบรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก Prof. Gary N. McLean ดำรงตำแหน่ง Senior Professor and Executive Director, International Human Resource Development Programs Department of Educational Administration and Human Resources College of Education and Human Development Texas A&M University มาเป็นวิทยากรในการบรรยายครั้งนี้ ซึ่งท่านเป็นผู้ที่มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติ มีผลงานทางวิชาการมากกว่า 400 เรื่อง รวมทั้งเขียนหนังสือมากกว่า 22 เรื่อง เช่น Practicing Organization Development, 1st Ed. และ Organization Development: Principles, Processes, Performance (2006), recipient of AHRD’s R. Wayne Pace Book of the Year Award for 2006

หากประสงค์เข้าอบรม สามารถลงทะเบียน ได้ที่ http://www.grad.mahidol.ac.th ปิดการรับสมัคร วันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2553 หรือในกรณีมีผู้สมัครเต็มจำนวน 150 คน

สำหรับท่านที่พลาดการอบรมครั้งนี้สามารถชมการถ่ายทอดทาง iptv ได้ที่ http://ip-tv.mahidol

Download เอกสารการอบรม

Publishing Academic Research : Addendum
Publishing Academic Research
Ethically and Getting Published in Journals with High Impact Factor

กำหนดการอบรมเรื่อง
เรื่อง “How to Write an Academic Research Paper : Success Factors and Ethics”
วันพุธที่ 30 มิถุนายน 2553  เวลา 9.00 – 11.30 น.

เวลา กำหนดการ
8.30 – 9.00 น.  ลงทะเบียน
9.00 – 9.10 น.

พิธีเปิดการบรรยายและกล่าวรายงานโดย
รองศาสตราจารย์ ทพญ.อารยา   พงษ์หาญยุทธ
รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยฝ่ายวิจัย

09.10 - 11.30 น. บรรยายในหัวข้อ
"How to write an Academic Research : Success Factors and Ethics"
โดย Prof. Gary N. McLean
11.30 น. ปิดการบรรยาย และมอบของที่ระลึกให้วิทยากร
โดย รองศาสตราจารย์ ทพญ.อารยา พงษ์หาญยุทธ

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย
โทร. 0-2441-4125 ต่อ 319-320 และ
0-2441-9427
งานวิจัยและบริการวิชาการ