เรื่อง การเจรจาความร่วมมือทางวิชาการกับ UCL สหราชอาณาจักร
  Post Date 27 ก.พ. 2552

เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2552 ศาสตราจารย์ นพ. บรรจง มไหสวริยะ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และทีมบริหารบัณฑิตวิทยาลัย ในฐานะผู้ประสานงาน พร้อมด้วยผู้บริหารจาก คณะคณะวิทยาศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล คณะเภสัชศาสตร์ และ คณะเวชศาสตร์เขตร้อนได้ให้การต้อนรับ Prof. Derek A. Tocher ผู้ช่วยอธิการบดีของ UCL ด้านความร่วมมือกับประเทศทางเอเชียตะวันออก และตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อร่วมหารือแนวทางความร่วมมือด้านวิชาการ โดยเฉพาะด้าน Ph.D. Split Site Program กับ University College London (UCL) จากสหราชอาณาจักร โดยมีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นเจ้าภาพ ในการจัดประชุม ที่ห้อง K.101 อาคารเฉลิมพระเกียรติ คณะวิทยาศาสตร์ พญาไท

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย
โทรศัพท์. 0-2441-4125 ต่อ 112 - 113 งานประชาสัมพันธ์และกิจกรรมพิเศษ
บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล