เรื่อง โครงการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาปริญญาตรีชั้นปีสุดท้าย ประจำปีการศึกษา 2557 ครั้งที่ 2
  Post Date 1 ตุลาคม 2556

กำหนดการโครงการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษาปริญญาตรี
ชั้นปีสุดท้ายเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท ม.มหิดล ประจำปีการศึกษา 2557 ครั้งที่ 2
วันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557
  8.30- 8.45 น. ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษฯ
  9.00 - 10.00 น.พิธีเปิดและบรรยายพิเศษ โดย ศ.นพ.บรรจง มไหสวริย
หัวข้อ "บัณฑิตศึกษา การวางแผนเพื่ออนาคต"
  13.00-16.00 น. เพิ่มพูนทักษะ (ติว) ก่อนการสอบโดยอาจารย์ชาวต่างประเทศ
โดย อาจารย์ Gregory A. Smith
  13.00-16.00 น. ทดสอบภาษาอังกฤษ
เลขที่นั่งสอบ คลิก