เรื่อง ขอเชิญร่วมงานเลี้ยงขอบคุณนักกีฬาและคณะทำงาน การแข่งขันกีฬาบัณฑิตศึกษาสัมพันธ์แห่งประเทศไทยครั้งที่ 17
  Post Date 10 พ.ย. 2552

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2552 เวลา 16.00 น.
ณ บริเวณชั้น 1 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย ม.มหิดล ศาลายา

ตามที่บัณฑิตวิทยาลัยมหาวิทยาลัยมหิดล ได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบัณฑิตศึกษาสัมพันธ์แห่งประเทศไทยครั้งที่ 17 ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นั้น องค์การนักศึกษาบัณฑิตวิทยาลัย ได้กำหนดจัดงานร่วมงานเลี้ยงขอบคุณนักกีฬาและคณะทำงาน ในวันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2552 เวลา 16.00 น. ณ บริเวณชั้น 1 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย

องค์การนักศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย จึงขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงาน ตามวันเวลาดังกล่าว และโปรดกรุณา ส่ง e-mail ตอบรับเข้าร่วมงานมาที่ mu_grad@hotmail.com ภายในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2552 กรณีที่ท่านไม่ตอบรับเข้าร่วมงานทางคณะผู้จัดงานจะถือว่าท่านไม่ประสงค์มาร่วมงานและจะไม่สำรองที่นั่งให้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-441-4125 ต่อ 211-213

กิจกรรม ภายในงาน
  1. มอบรางวัลให้กับนักกีฬาที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขัน
  2. จับรางวัล
  3. ร่วมเล่นเกม
  4. การแสดงต่าง ๆ
  5. ร้องเพลง
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ข้อมูลโดย
โทร 02-441-4125 ต่อ 211-213 งานกิจการนักศึกษา
บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล