เรื่อง เทคโนโลยีแห่งประเทศไทยครั้งที่ 34 (วทท 34)
  Post Date 20 มิ.ย. 2551

สมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ได้กำหนดให้มีการประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 34 (วทท 34) ขึ้นในระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม - 2 พฤศจิกายน 2551 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร ภายใต้หัวข้อ "วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสำหรับโลกแห่งความท้าทาย" (SCIENCE AND TECHNOLOGY FOR GLOBAL CHALLENGES)

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้อาจารย์ นักวิจัย นักวิทยาศาสตร์ นักวิชาการ และผู้สนใจทั่วไป จากทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ร่วมถึงผู้สนใจจากภาคเอกชนและแวดวงอุตสาหกรรม ได้มีโอกาสนำเสนอผลงานวิจัย และเข้าร่วมประชุม อีกทั้งยังเป็นการสร้างโอกาสนี้ด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย
หรือสามารถติดต่อมายังฝ่ายเลขานุการฯ ได้ที่
e-mail address : natkhamon@gmail.com, rdirdk@ku.ac.th