เรื่อง

ขอเชิญร่วมอบรมเชิงปฎิบัติการ "การเขียนบทความทางวิทยาศาสตร์"

Download Poster file Post Date 3 มิ.ย. 2554

เนื่องด้วยหน่วยอณูชีววิทยาการแพทย์ สถานส่งเสริมการวิจัย คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล จะจัดอบรมการเขียนบทความทางวิทยาศาสตร์ ในหัวข้อ "A Short Course in Scientific Writing" วิทยากรโดย Assistant Professor Layne Hartsell จาก Language Institute and Biosciences และ Advanced  Institute for Nanotechnology and Bionanosciences, Sungkyunkwan University ประเทศเกาหลีใต้ ในวันพุธที่ 22 - วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2554 ณ ห้องประชุมหน่วยอณูชีววิทยาการแพทย์ สถานส่งเสริมการวิจัย ตึกอดุลยเดชวิกรม ชั้น 12 โดยมีค่าใช้จ่ายในการสมัครเข้าฝึกอบรม ดังนี้

นักศึกษาปริญญาโท-เอก (ศิริราช)                               500   บาท
             นักศึกษาปริญญาโท-เอก และบุคลากร (มหิดล)              1,000  บาท
             บุคคลภายนอกมหาวิทยาลัยมหิดล                               2,000  บาท

ท่านสามารถดูรายละเอียดและการลงเบียนได้ที่เว็บไซต์ http://www.si.mahidol.ac.th/th/department/research/ws.asp
หมดเขตการลงทะเบียนวันที่ 18 มิถุนายน 2554 รับสมัครจำนวนจำกัดเพียง 50 คน

จึงขอเรียนประชาสัมพันธ์มาให้ทราบ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณกมลวรรณ เต่าให้ หรือ คุณฉัตรชัย ภูน้ำค้าง  หน่วยอณูชีววิทยาการแพทย์ สถานส่งเสริมการวิจัย คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ถนนพรานนก แขวงศิริราช เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ 10700 โทรศัพท์ 02-4197000 ต่อ 6666-70 หรือ อีเมล์ scsw2011@gmail.com