เรื่อง กำหนดการรับปริญญาบัตรประจำปีการศึกษา 2552
  Post Date 8 เม.ย. 2553

ด้วยมหาวิทยาลัยมหิดล ได้กำหนดจัดงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2552 โดยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี กำหนดจะเสด็จฯ ในวันจันทร์ที่ 5 กรกฎาคม 2553 ณ ห้องเจ้าพระยา ชั้น 2 หอประชุมกองทัพเรือ อาคารชุมพรเขตอุดมศักดิ์ แขวงวัดอรุณ กรุงเทพมหานคร

มหาวิทยาลัยได้กำหนดให้ผู้ที่เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรได้ฝึกซ้อมรับปริญญาจำนวน 3 ครั้ง

ครั้งที่ 1 (ซ้อมย่อย) บัณฑิตวิทยาลัย จัดฝึกซ้อมใน วันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 07.30 - 12.00 น. ณ ห้องบรรยายศาสตราจารย์นายแพทย์ชัชวาล โอสถานนท์ และห้องบรรยายศาสตราจารย์นายแพทย์กษาน จาติกวนิช สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ครั้งที่ 2 (ซ้อมย่อย) วันเสาร์ที่ 3 กรกฎาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 07.00 - 15.00 น.
ณ ห้องบรรยายศาสตราจารย์นายแพทย์ชัชวาล โอสถานนท์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
ศาลายา

ครั้งที่ 3 (ซ้อมใหญ่) วันอาทิตย์ที่ 4 กรกฎาคม 2553 ณ ห้องเจ้าพระยา ชั้น 2 หอประชุมกองทัพเรือ อาคารชุมพรเขตอุดมศักดิ์ แขวงวัดอรุณ กรุงเทพมหานคร

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย
โทรศัพท์. 0-2441-4125 ต่อ 211-213 งานกิจการนักศึกษา
บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล