เรื่อง

ขอปิดระบบเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารของหอสมุดและคลังความรู้ฯ

Post Date 8 ก.ย. 54

ด้วยงานเทคโนโลยีสารสนเทศ จะทำการย้ายเครื่องแม่ข่าย (Server) จำนวน 7 เครื่อง เข้าตู้ Rack Server ในวันเสาร์ที่ 9 และ วันอาทิตย์ที่ 10 มิถุนายน 2555 ทั้งนี้ จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารของหอสมุดและคลังความรู้ฯทั้งหมด ทำให้ไม่สามารถใช้งานบริการต่างๆ ได้ในช่วงวันดังกล่าว ได้แก่

• ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ INNOPAC Millennium
  • เว็บไซต์หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล
  • ระบบสืบค้นฐานข้อมูลงานวิจัยและผลงานวิชาการของบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล(Mahidol-IR)
  • ระบบสืบค้นฐานข้อมูลดรรชนีวารสาร (IR Web)
  • ระบบ e-Learning
  • เว็บไซต์การจัดการความรู้ (Library KM) และระบบประกันคุณภาพ (Library QA)
  • เว็บไซต์ภายในหอสมุดฯ (Library Intranet)

งานเทคโนโลยีสารสนเทศ