เรื่อง พิธีเปิดป้ายอาคารกิจกรรมบัณฑิตวิทยาลัย และเปิดงานโครงการอบรมยุวทูตบัณฑิตสัมพันธ์ รุ่นที่ 3 ประจำปี 2551
  Post Date 28 ส.ค. 2551

พิธีเปิดป้ายอาคารกิจกรรมบัณฑิตวิทยาลัย งานพบนักศึกษาผู้ทำกิจกรรม

วันศุกร์ที่ 19 กันยายน 2551

09.00 น. ท่านอธิการเดินทางมาถึงสถานที่จัดงาน (บริเวณซุ้มพิธีด้านหน้าห้องประชาสัมพันธ์ อาคารบัณฑิตวิทยาลัย) และลงนามในสมุดเยี่ยมที่โต๊ะลงทะเบียน
**** พิธีเปิดป้ายอาคารกิจกรรมบัณฑิตวิทยาลัย (บริเวณหน้าอาคารกิจกรรมฯ) ****
09.05 - 9.10 น. กล่าวรายงานความเป็นมา ของการดำเนินงานด้านกิจกรรมนักศึกษา ของบัณฑิตวิทยาลัย และของสมาคมศิษย์เก่าบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล
โดย ศาสตราจารย์นายแพทย์ บรรจง มไหสวริยะ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
09.10 - 09.20 น. พิธีเปิดป้ายอาคารกิจกรรมบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล
โดย ศาสตราจารย์คลินิก ปิยะสกล สกลสัตยาทร อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล
**** ประธานในพิธี แขกผู้มีเกียรติ และ บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ถ่ายภาพร่วมกัน ****
09.20 น. ประธานในพิธี แขกผู้มีเกียรติ และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ออกจากบริเวณพิธีงาน ไปที่ห้อง 408 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย เพื่อร่วมงาน พบนักศึกษาผู้ทำกิจกรรม และเปิดงานโครงการอบรมยุวทูตบัณฑิตสัมพันธ์ฯ
09.30 - 09.35 น. กล่าวรายงาน ความเป็นมาของโครงการ "ยุวทูตบัณฑิตสัมพันธ์"
โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กัณยารัตน์ สุไพบูลย์วัฒน
รองคณบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร
09.35 - 10.00 น. กล่าวเปิดงาน และการบรรยายหัวข้อ "The Spirit of Mahidol University"
10.00 - 10.10 น. อธิการบดี ถ่ายภาพร่วมกับ นักศึกษาผู้ทำกิจกรรม จากองค์การนักศึกษา สภานักศึกษา และยุวฑูตบัณฑิตสัมพันธ์
**** รับประทานอาหารว่าง น้ำชา กาแฟ ****
10.25 - 11.20 น. การใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร และศิลปะการเป็นนักประชาสัมพันธ์มืออาชีพ
โดย ดร.นันทิยา ดวงพุ่มเนตร
ผู้อำนวยการโครงการนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยเซนต์จอนห์
11.20 - 11.50 น. "บุคลิกภาพเสริมสร้างมนุษยสัมพันธ์"
โดย คุณแซม โชติบรรณ (นักร้อง นักแสดง)
13.00 - 16.00 น. การแสดงสุนทรพจน์ หัวข้อเรื่องเรื่อง "มหาวิทยาลัยมหิดล กับการมุ่งสู่เป้าหมายการเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก" โดยนักศึกษาผู้เข้าร่วมโครงการ ยุวฑูตบัณฑิตสัมพันธ์ รุ่นที่ 3

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย
โทรศัพท์. 0-2441-4125 ต่อ 112 - 113 งานประชาสัมพันธ์และกิจกรรมพิเศษ