เรื่อง คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล กำหนดการถ่ายรูปหมู่และงานแสดงความยินดีบัณฑิตใหม่
  Post Date 21 มิ.ย. 2553

วันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคม 2553

กำหนดการ :

บัณฑิตถ่ายรูปหมู่ร่วมกับคณาจารย์
10.30 น. บัณฑิตพร้อมกัน ณ บริเวณสนามหญ้าข้างหอประชุมราชแพทยาลัย
คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล

คณะกรรมการประจำคณะฯ และคณาจารย์ถ่ายรูปร่วมกับบัณฑิต
- หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต และหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตสาขาการพยาบาล
- หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต

** ขอให้บัณฑิตทุกท่านแต่งกายชุดครุยเหมือนวันรับปริญญา เพื่อถ่ายรูปหมู่ร่วมกับคณาจารย์และขอให้ทุกคนตรงต่อเวลา

งานแสดงความยินดีบัณฑิตใหม่
  คณาจารย์ และบัณฑิตพร้อมกัน ณ ลานอเนกประสงค์ คณะพยาบาลศาสตร์งานแสดงความยินดีบัณฑิตใหม่ทุกหลักสูตร
- ประธานเปิดงาน และกล่าวแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่
 โดย คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์
- หัวหน้าฝ่ายการพยาบาล กล่าวแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่
- ผู้แทนนักศึกษากล่าวแสดงความยินดี
- ผู้แทนบัณฑิตกล่าวแสดงความรู้สึกและกล่าวขอบคุณ
- ขับร้องเพลง โดย นักศึกษา พย.บ. ชั้นปีที่ 3
- การแสดง "จินตลีลา" ของนักศึกษา
- คณาจารย์ และฝ่ายการพยาบาลร่วมแสดงความยินดี
- รับประทานอาหารว่างร่วมกัน

12.00 น. - ปิดงาน

สถานที่จองภาพหมู่ถ่ายร่วมกับคณาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์
 ในวันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคม 2553 (วันซ้อมย่อย)

ตั้งแต่เวลา 13.00 น. บริเวณ สนามหญ้าข้างหอประชุมราชแพทยาลัย  คณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล

บัณฑิตทุกท่านที่ประสงค์จองภาพหมู่ฯ ขอให้จัดเตรียมเงินเพื่อจองภาพถ่าย ตามรายการดังนี้ :-

1. รูปถ่ายเฉพาะภาพ ราคา 250 บาท รวมค่าจัดส่ง
2. รูปถ่ายใส่กรอบธรรมดา
ราคา 750 บาท รวมค่าจัดส่ง
3. รูปถ่ายใส่กรอบศิลป์ ราคา 999 บาท รวมค่าจัดส่ง
4. รูปถ่ายใส่กรอบหลุยส์ ราคา 1,300 บาท รวมค่าจัดส่ง

ข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลโดย
โทรศัพท์ 0-2441-4125 ต่อ 112-113 งานประชาสัมพันธ์และกิจกรรมพิเศษ
บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล