Title   รายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

ตามที่ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ประกาศรรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง บุคลากร ปฏิบัติงาน งานบริหารและจัดการทั่วไป จำนวน 1 อัตรา นั้น ขณะนี้ การรับสมัครได้สิ้นสุดลงแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบในตำแหน่งดังกล่าว ดังต่อไปนี้

ลำดับ ชื่อ - สกุล
01     นายสุวัฒนา ไพรแก่น
02     นางสาวปิยะนาถ คันทะประเทพ
03     นางสาวเกศวลี อิทธิสวัสดิ์
04     นางสาวดุษฎา จินดาวัฒน์
05     นางสาววิลาวัลย์ พิกุลทอง
06     นางสาวนิตยาพร สายเสนา
07     นางสาวพรนภัส มิตรสงเคราะห์
08     ว่าที่ ร.ต.ปิติ ภู่ตระกรณ์ชัย
09     นางสาวภราวดี หอมแย้ม
10     นางสาวจันทนีย์ จันทร์สำเนียง
11     นางสาววีรยา จยาวรรณ
12     นายศักดิ์สิทธิ์ จอมสวรรค์
13     นายสุภัทร จันทร์เพ็ญ

หมายเหตุ ให้ผู้มีรายชื่อมาสอบในวันจันทร์ที่ 30 มิถุนายน 2551 เวลา 09.00 - 14.30 น. ณ อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
สอบข้อเขียน ณ ห้อง 405 ชั้น 4 เวลา 09.00 - 12.00 น.
    วิชาที่สอบ
  1. ความรู้ความสามารถการบริหารงานบุคคลเชิงกลยุทธ์
  2. ความรู้ความสามารถในการจัดการความรู้ (Knowledge Management)
สอบปฏิบัติ ณ ห้องงานเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้น 1 เวลา 13.00 - 14.30 น.
    วิชาที่สอบ ทดสอบการใช้เครื่องคอมพิวเตอร์