ด้วย บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล มีความประสงค์รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุ เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ปฏิบัติงาน งานบริหารและจัดการทั่วไป สำนักงานคณบดี บัณฑิตวิทยาลัย จำนวน 1 อัตรา ดังรายละเอียดต่อไปนี้
ตำแหน่งที่จะบรรจุ
  • บุคลากร
อัตราเงินเดือน :
  คุณวุฒิปริญญาตรี 9,980 บาท และเงินเพิ่มค่าครองชีพชั่วคราว 1,000 บาท
  คุณวุฒิปริญญาโท 12,870 บาท
คุณสมบัติทั่วไป
  • ผู้สมัครสอบต้องมีคุณสมบัติทั่วไปตามระเบียบพนักงานมหาวิทยาลัย ว่าด้วยพนักงานมหาวิทยาลัย
    พ.ศ. 2528 และที่แก้ไขเพิ่มเติม

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง
  • ได้รับคุณวุฒิปริญญาตรี หรือ ปริญญาโท หรือเทียบได้ไม่ต่ำกว่านี้ทางการบริหาร การบริหารธุรกิจ (การบริหารทรัพยากรมนุษย์), การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์, การศึกษาสังคมสงเคราะห์ศาสตร์, จิตวิทยาอุตสาหกรรม, ศิลปศาสตร์, รัฐศาสตร์, รัฐประศาสนศาสตร์
  • มีความรู้ความสามารถการบริหารงานบุคคลเชิงกลยุทธ์
  • มีความรู้ความสามารถในการจัดการความรู้ (Knowledge Management)
  • มีทักษะภาษาอังกฤษ ฟัง พูด อ่าน เขียน อยู่ในระดับพอใช้-ดี
  • สามารถใชัโปรแกรมสำเร็จรูป Microsoft Word, Excel, Power Point, SPSS ฯลฯ
วัน เวลา และสถานที่รับสมัคร
  • ผู้ประสงค์จะสมัคร ขอและยื่นใบสมัคร ได้ที่หน่วยการเจ้าหน้าที่ งานบริหารและธุรการ ชั้น 2 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล 25/25 ถนน พุทธมณฑลสาย 4 ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม 73170 ระหว่างเวลา 8.30 - 16.30 น. ในวันราชการ หมายเลขโทรศัพท ์0-2441-9445 หรือ 0-2441-4125 ต่อ 214 - 216
เอกสารและหลักฐานที่ต้องนำมายื่นพร้อมใบสมัคร
  • รูปถ่ายหน้าตรงไม่สวมหมวก และไม่ใส่แว่นตาดำ ขนาด 1.5 นิ้ว ถ่ายมาแล้วไม่เกิน 6 เดือน จำนวน 3 รูป
  • ใบปริญญาบัตรหรือหนังสือรับรองและใบแสดงผลการศึกษา (TRANSCRIPT)
    (ซึ่งผ่านการพิจารณาอนุมัติจากผู้มีอำนาจว่าเป็นผู้จบการศึกษาครบถ้วนตามหลักสูตรแล้ว) ต้นฉบับพร้อมสำเนา 1 ฉบับ
  • ทะเบียนบ้าน และ บัตรประจำตัวประชาชน ต้นฉบับ พร้อมสำเนา 1 ฉบับ
  • ใบรับรองการผ่านงาน (ถ้ามี)
  • หลักฐานอื่น ๆ เช่น ใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล เป็นต้น
  การประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบ วัน เวลา และสถานที่สอบ
  • จะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบ วันเวลา และสถานที่สอบ ใน วันที่ 20 มิถุนายน 2551
    เวลา 8.30 น.
     ณ งานบริหารและธุรการ ชั้น 2 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล