Title   รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยจากเงินอุดหนุน

ด้วย บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุ เป็นพนักงานมหาวิทยาลัยจากเงินอุดหนุน จำนวน 1 อัตรา ดังรายละเอียดต่อไปนี้
ตำแหน่งที่จะบรรจุ
            อาจารย์
อัตราเงินเดือน : คุณวุฒิปริญญาโท 16,490 บาท
คุณวุฒิปริญญาเอก 22,290 บาท
คุณสมบัติทั่วไป
  • ผู้สมัครสอบต้องมีคุณสมบัติทั่วไปตามระเบียบพนักงานมหาวิทยาลัย ว่าด้วยพนักงานมหาวิทยาลัย
    พ.ศ. 2528 และที่แก้ไขเพิ่มเติม (โดยอนุโลม) และมีคุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่งที่ระบุไว้ในรายละเอียดเกี่ยวกับการสอบแนบท้ายประกาศนี้
คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง
  • ได้รับคุณวุฒิปริญญาโทหรือเอก ในสาขาวิชาทางรัฐศาสตร์ นิติศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ หรือ สังคมวิทยา มานุษยวิทยา
  • เป็นผู้ที่มีความรู้และความสนใจด้านสิทธิมนุษยชน
  • หากสำเร็จการศึกษาสาขาอื่นใดนอกจากที่ระบุไว้ข้อ 1 จะต้องมีผลงานวิชาการด้านสิทธิมนุษยชน
    หรือประสบการณ์ทำงานที่เกี่ยวข้องกับสิทธิมนุษยชนเป็นเวลาอย่างน้อย 3 ปี
  • มีความรู้ภาษาอังกฤษดีมาก
  • ยินดีเข้าร่วมกิจกรรทางสังคม
  • ผู้ที่มีความรู้/ประสบการณ์ด้านสันติศึกษา จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
วัน เวลา และสถานที่รับสมัคร
  • ให้ผู้ประสงค์จะสมัครขอและยื่นใบสมัคร ได้ที่หน่วยการเจ้าหน้าที่ งานบริหารและธุรการ ชั้น 2 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล 25/25 ถนน พุทธมณฑลสาย 4 ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม 73170 โทร. 0-2441-4125 ต่อ 214 - 216 , 0-2441-9445 ในระหว่างเวลา 8.30 - 16.30 น. ในวันราชการ
เอกสารและหลักฐานที่ต้องนำมายื่นพร้อมใบสมัคร
  • รูปถ่ายหน้าตรงไม่สวมหมวก และไม่ใส่แว่นตาดำ ขนาด 1 นิ้ว ถ่ายมาแล้วไม่เกิน 6 เดือน จำนวน 3 รูป
  • ใบปริญญาบัตรหรือหนังสือรับรองและใบแสดงผลการศึกษา (TRANSCRIPT) (ซึ่งผ่านการพิจารณาอนุมัติจากผู้มีอำนาจว่าเป็นผู้จบการศึกษาครบถ้วนตามหลักสูตรแล้ว) ต้นฉบับพร้อมสำเนา 1 ฉบับ
  • ทะเบียนบ้าน และ บัตรประจำตัวประชาชน ต้นฉบับ พร้อมสำเนา 1 ฉบับ
  • ใบรับรองการผ่านงาน (ถ้ามี)
  • หลักฐานอื่น ๆ เช่น ใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล เป็นต้น
  การประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบ วัน เวลา และสถานที่สอบ
  • จะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบ วันเวลา และสถานที่สอบ ใน วันที่ 20 มิถุนายน 2551 เวลา 8.30 น.
    ณ งานบริหารและธุรการ ชั้น 2 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล
ประกาศ ณ วันที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2551