เรื่อง

มองผ่านเลนส์... งานมหิดลวิชาการ 54  บัณฑิตวิทยาลัย  มหาวิทยาลัยมหิดล

Post Date 3 ก.ย. 2554

บัณฑิตวิทยาลัย  มหาวิทยาลัยมหิดล   จัดงาน มหิดลวิชาการ  ประจำปี  2554

วันที่ 19 – 20  สิงหาคม  2554  เวลา  09.00  - 16.00 น.

ณ อาคารบัณฑิตวิทยาลัย  มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

โดยภายในงานมีการจัดกิจกรรมต่างๆมากมาย

ให้น้องๆ นักเรียน  นักศึกษา และผู้สนใจทั่วไปเข้าร่วมกิจกรรม

• กิจกรรมสอนพี่สอนน้อง  สร้างของใช้ในครัวเรือน
    - กิจกรรมร้อยลูกปัด  / ถักไหมพรม
    -สอนทำน้ำยาล้างจาน
  • กิจกรรมแนะแนวหลักสูตร

- ภาพกิจกรรมบรรยากาศภายในงาน

• กิจกรรมสอนน้องเป็น ผู้ประกาศข่าวน้อย

- ภาพกิจกรรม

-- วีดีโอบันทึกภาพน้องๆผู้ประกาศข่าว --

น้องๆสามารถเข้าไป Download คลิปการประกาศข่าวของตนเองได้ ที่นี่

• กิจกรรมสร้างพลังบวกฟัง ..สร้างพลังชีวิตด้วยแนวคิดเชิงบวก

- ภาพกิจกรรม

-- วีดีโอบันทึกภาพการบรรยาย --

• Webborad (มาแสดงความคิดเห็นกันเถอะ) Click >>