เรื่อง

เนื่องจากวันซ้อมใหญ่พิธีรับพระราชทานปริญญาบัตรตรงกับวันเลือกตั้ง

Post Date 27 พ.ค. 2554

ม.มหิดลขอให้บัณฑิตลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้า

เนื่องจากวันซ้อมใหญ่พิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร ๓ ก.ค. ๒๕๕๔ ตรงกับวันเลือกตั้ง

เนื่องจากกำหนดฝึกซ้อมใหญ่พิธีรับพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๓ ในวันอาทิตย์ที่ ๓ กรกฎาคม ๒๕๕๔ ตรงกับวันเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร มหาวิทยาลัยมหิดลขอให้บัณฑิตไปใช้สิทธิลงคะแนนเลือกตั้งล่วงหน้าในวันที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๕๔ โดยติดต่อลงทะเบียนเพื่อขอใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้าตามระเบียบ กกต. ณ ที่ว่าการอำเภอ หรือที่ทำการทะเบียนท้องถิ่น พร้อมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือสำเนาบัตรที่มีรูปถ่ายที่ทางราชการออกให้ และมีเลขประจำตัวประชาชน ๑๓ หลัก และคำขอลงทะเบียนการใช้สิทธิเลือกตั้งนอกเขตจังหวัด (แบบ ส.ส.๔๒) ซึ่งสามารถขอรับได้ที่ที่ว่าการอำเภอทุกแห่ง หรือ download ที่ www.ect.go.th
ผู้ประสงค์ที่จะใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้านอกเขตจังหวัด ให้ติดต่อลงทะเบียนขอใช้สิทธิภายในวันที่ ๒ มิถุนายน ๒๕๕๔ สำหรับผู้ประสงค์ที่จะใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้าในเขตเลือกตั้ง ให้ติดต่อลงทะเบียนขอใช้สิทธิตั้งแต่วันที่ ๑๓ – ๑๗ มิถุนายน ๒๕๕๔ สอบถามโทร. ๑๑๗๑